ขอสอบถามค่ะ

ตอนนี้36weekแล้ว ทำไม่รุ้สึกว่ากินได้น้อยลง ไม่เบื่ออาหารแต่ทานได้น้อยลง บางทีมีวิงเวียนอยากอาเจียนเหมือนตอนช่วงแพ้ท้องเลยค่ะ มีแม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นช่วงวีคสุดท้ายค่ะ

5y ago

ตกใจมากค่ะมันลงมาที2โลเลย แต่ไปหาหมอแล้วค่ะ หมอบอกปกติค่ะ