36w แล้วคะเเต่มีอาการปวดท้องบ่อยๆ

ตอนนี้36w เเต่หมอนัดผ่า39wคะ 25พ.ย. แต่ช่วงนี้เหมือนมีอาการเจ็บเตือนเเล้ว ปวดท้องวันละ9-10รอบ หน่วงจิมิมากไม่รู้จะคลอดก่อนไหม ใครมีประสบการณ์การคลอด36w บ้างคะกลัวน้องไม่เเข็งเเรงเราคลอดรพ.ปทุมธานีด้วยไม่รู้รพ.จะมีตู้อบเพียงพอไหม

1 ตอบกลับ

หาหมอก่อนค่ะ จะได้สบายใจ