สอบถามแม่ๆใกล้คลอดค่ะ

ตอนนี้36+5ค่ะ รู้สึกเพลียๆไม่มีแรง มือสั่น เหมือนคนหิวข้าว บางทีก็รู้สึกคลื่นไส้ แบบนี้ผิดปกติไหมคะ มีใครเคยเป็นไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

36 2 กำลังเป็นเหมือนกันแม่ เราก็ลังเลจะไปหาหมอดีมั้ย ท้องแรกด้วย ไม่รุ้คนอื่นเป็นมั้ย คลื่นไส้ เหนื่อยง่าย จะเป็นลม หายใจไม่สะดวก เวียนหัว มือสั่นบ้าง

2y ago

ลังเลมากค่ะ ท้องแรกไม่รู้เรื่องเลย กล้าๆกลัวๆ🥺