หัวนมบวดให้นมลูกได้ไหมคะ

ตอนนี้36+5 แอบกังวลถ้าลูกเกิดมาจะให้นมได้ไหม คือแม่หัวนมบอด ไม่ได้หัวนมสั้นแต่มันยุบลงไปเลยพยายามดึงแล้วมันก็กลับเข้าไป อยากรู้ว่าจะให้นมจาดเต้าได้อยู่ไหมคะ หรือถ้าใช้จุกยางซิลิโคนมันดีไหมเด็กจะดูดไหม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่เอาผ้าชุปน้ำร้อนพออุ่นๆนวดๆทุกวันนะคะนวดที่หัวนมบ้านนี้ก็เป็นค่ะลองดูนะคะแม่

3y ago

ขอบคุณค่ะ