36+4 ท้องแรก

ตอนนี้36+4แล้วค่ะ มีน้ำนมไหลออกมาข้างนึง เลยอยากถามแม่ๆว่าเป็นแบบนี้ใกล้คลอดเร็วๆนี้มั้ยคะ หรือว่าแล้วแต่คน หรือมันเป็นสัญญาณบอกอะไรคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

น้ำนมมีออกได้ในช่วงตั้วครรภ์ ไม่ใช้สัญยานใกล้คลอดคะ แต่สัญชาติญานความเป็นแม่ พยายามอย่าไปสัมผัสมากอาจเป็นการเร่งคลอดได้