ปวดขาซีกซ้ายร่วมไปถึงอวัยวะเพศ

ตอนนี้35Wแล้วปวดขาซีกซ้ายร่วมไปถึงอวัยวะเพศเจ็บปวดจี๊ดๆๆไม่ว่าจะนั่งยิ่งลุกเดินแล้วมันทรมานมากๆๆเดินลุกลำบากมากแทบไม่อยากลุกจากท่านอนเลยขยับทีน้ำตาไหล#ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ​ เราเป็นแบบนี้ตอนลูกกลับหัว อาการจะทวี​ความรุนแรง​ไปจนคลอด นี่เดินไปร้องไป​ ทรมานมาก พลิกตัวทีสะท้านจิ๋มมาก​ ร้องเลย ทรมานอยากคลอด แล้วก็ฉี่โคตรจะบ่อย​ เดินทีสะเทือนที