ขอความรู้เเม่ๆบ้านไหนเป้นบ้างคะ

ตอนนี้35week2dayเเล้ว มีอาการปวดจิมิ เจ็บหน่วง ตรงท้องน้อย เวลาพลิกตัว จะนอนเเต่ละท่าคือเจ็บมาก เจ็บเเบบสุดๆ เเต่เป็นเเค่บางครั้ง เเบบนี้คือปกติไหมคะ เขาเรียกเจ็บหัวหน่าวมั้ยคะเเบบนี้ ..

2 ตอบกลับ

36+2 เป็นเหมือนกันค่ะแม่ เป็นทั้งตอนนอน และตอนลุกเดินเลยค่ะ ยิ่งอายุครรภ์เยอะยิ่งเจ็บ หัวน้องลงต่ำค่ะ