กลัวลูกไม่กลับหัว เพราะกลัวผ่าคลอด

ตอนนี้35w+1d บ้านไหนลูกกลับหัวช้าบ้างคะ? เราไปหาหมอล่าสุดตอน33w ลูกยังไม่กลับหัวเลย และบ้านไหนชอบเจ็บร้าวขาหนีบ คล้ายๆเป็นตะคริวบ้างคะ เพราะสาเหตุอะไร #ท้องเเรกค่ะ

กลัวลูกไม่กลับหัว เพราะกลัวผ่าคลอด
44 ตอบกลับ

34w กลับหัวแล้วค่ะ

33w6dยังไม่กลับจ้า

ของเรา35วีคค่ะ

บ้านนี้36+5ค่ะ