รกเกาะต่ำ ต้องผ่าคลอด

ตอนนี้35w5dมีรกเกาะต่ำ กำหนดคลอด 31 มี.ค. แต่คุณหมอนัดผ่าคลอด 14 มี.ค. ไปดูคลิปผ่าคลอดแล้วกังวลและกลัวคะ คือท้องแรกคลอดเอง ตอนนี้ท้องสองคะ ใครผ่าคลอดบ้าง ช่วยแชร์หน่อย น่ากลัวมั้ยคะ

8 ตอบกลับ

กลัวเหมือนกันคะลูกไม่กลับหัว ...

5y ago

ขอบคุณค่ะ เช่นกันคะ