ติดตั้งคาร์ซีทก่อนลูกคลอดกันนานไหมคะ

ตอนนี้35+5wk.ตอนแรกว่าจะติดตั้งรอไว้ แต่โดนแม่สามีห้าม เลยคุยกันรอเลย37wk.ค่อยไปติดตั้งในรถ ก็โดนห้ามอยู่ดี แม่เค้าบอกว่าเด็กคอจะหัก เค้าอุ้มออกจากรพ.กัน คลอดแล้วค่อยติดตั้ง ซึ่งอันที่เราซื้อมาเป็นแบบแรกเกิด-7ปี บอกมันมีแบบตะกร้าแต่เราคิดว่าคนก็ต้องมานั่งถืออยู่ดีค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ติดตอน 37+ ค่ะ คลอด 38+4 ให้นั่งตั้งแต่ออกจาก รพ.เลยค่ะ เพื่อความปลอดภัย ใช้แบบ 0-7 ปีเหมือนกันค่ะ (มันมีเบาะเสริมสำหรับแรกเกิด) แบบตะกร้าใช้ได้ไม่กี่เดือนค่ะ เปลือง