ท้องแรกค่ะ แบบนี้คือผิดปกติมั้ยคะ

ตอนนี้34วีคแล้วคะ เวลานอนแล้วรู้สึกว่าเขาท้องจะเป็นแบบนี้บ่อยมาก แต่ถ้านอนหงายก็หาย อันตรายมั้ยคะ?

ท้องแรกค่ะ แบบนี้คือผิดปกติมั้ยคะ
1 ตอบกลับ

เบบี๋โก่งตัวค่ะ เป็นปกติค่ะ บ้านนี้ตอนท้องตื่นมาท้องเบี้ยวบ่อยมากกก พี่แกขยันโก่งตัวค่ะ

5y ago

ขอบคุณจ้า ตกใจหมดเลย🥺