กินน้อยลงตอน34W

ตอนนี้34w แล้ว...รู้สึกกินได้น้อยมากๆ.....ไม่ค่อยหิว...พยายามกินแล้ว..กินไม่ลง.....จะส่งผลเสียต่อเด็กไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เน้นกินน้อยๆแต่กินของที่มีประโยชน์ค่ะพวกเนื้อสัตว์ผักนมคุณแม่อาจลดข้าวลงให้เหลือน้อยที่สุดได้เลยค่ะ เพราะน้องตัวใหญ่ขึ้นมดลูกใหญ่ขึ้นจะทำให้กินได้น้อยลงค่ะเป็นเรื่องปกตินะคะ