กระตุ้นปากมดลูก

ตอนนี้34w6แล้ว กระตุ้นปากมดลูกเจ็บมั้ยคะ อีกกี่วันถึงจะคลอดคุณป้าหมอนัดกระตุ้นเดือนหน้ากังวลมากเลยค่ะ หมอบอกว่าไม่เจ็บแต่อยากสอบถามแม่ๆท่านอื่นด้วยค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เราโดนทั้ง3ท้องไม่เจ็บเลยค่ะ

2y ago

หลังจากกระตุ้นแล้วกี่วันแม่ถึงคลอดคะ