ขอวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกในท้องหน่อยจ้า

ตอนนี้34w4d แล้วแต่น้ำหนักลูก1880g เองค่ะ ลูกตัวเล็กกว่าเกณท์ กินแล้วลงแม่หมดเลย ใครมีวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกบ้างคะ กังวลมากกลัวคลอดมาตัวเล็ก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

จมูกข้าวไรซ์เบอรี่​ 2 แก้ว​ / นม​ 2 แก้ว ไข่ต้ม​ 1 / กล้วย​ 1