ท้องแข็งบ่อยมากๆ

ตอนนี้34 สัปดาห์ 4 วัน ท้องแข็งบ่อยมากๆ ท้องแข็งทั้งวันทั้งคืนติดต่อ มา 3วันแล้ว แต่ลูกดิ้นปกติอยู่ จะอันตรายไหมคะ #ขอบคณุล่วงหน้าสำหรับคำตอบนะคะ #ท้องแรก #ทีมสิงหา

1 ตอบกลับ

ปกติคะ น้องบิดตัว โก่งตัว และอสการเตือนคะ