ทีมมิถุนามาพูดคุยกันหน่อยคะ

ตอนนี้34 +4 w แล้ว ลูกในท้องดิ้นเก่งมากกกกก ดิ้นทั้งวันทั้งคืน เหมือนเค้าไม่หลับไม่นอน ลูกดิ้นจนปวดไปทั้งตัวแล้ว แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ

1 ตอบกลับ

35w ปกติดิ้นเก่งอยู่แล้ว พอใกล้คลอดดิ้นเหมือนตื่นตลอดเวลา ดิ้นจนเจ็บระบมหน้าท้อง พอดูหน้าท้องเส้นเลือดฝอยแตกเลย😂