ปรึกษาแม่ๆจ้า

ตอนนี้33วีคแล้วค่ะ มีอาการแบบปวดจิมิ ปวดบริเวณข้างขวา ยิ่งเวลาเดินจะปวดมาก ขยับตัวยากมากค่ะ แบบนี้แม่ๆคนไหนเคยเป็น หรือต้องทำยังไงคะ คุณหมอนัด 12 นี้ว่าจะปรึกษาคุณหมออยู่ค่ะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจเป็นเพร่ะน้ำหนักครรภ์ที่มากขึ้นไปกดทับคะ ส่วนตัวก้อเป็น หมอบอกหายตอนคลอด คลอดน้องถึงหายคะ