ส่วนใหญ่เค้าเริ่มเจ็บท้องเตือนตอนกี่วีคค่ะ

ตอนนี้33วีคแล้ว มีอาการปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือนแต่ไม่ค่อยมาก ปวดแบบเป็นๆหายๆ ปวดแบบนี้ทั้งวันค่ะแต่ทนได้. รู้สึกเหนื่อยๆหัวใจเต้นเร็ว ปวดหลัง........อยากทราบว่าปกติมัยค่ะ อาการแบบนี้กับคนท้อง

2 ตอบกลับ

ข้านนี้เตือนตอน33 วีต คลอด34ค่ะ

5y ago

แข็งแรงดีจ้า ไม่ได้อบ ไม่ได้เข้าNicu อยุ่ รพ.3วันก็กลับบ้านพร้อมแม่เลย น้ำหนัก2260