ปวดท้อง ปวดๆหายๆ

ตอนนี้33วีคค่ะ ปวดท้องแบบปวดบิด แต่ปวดๆหายๆ ปวด40นาที หายประมาณ1ชม. แล้วก็ปวดวนๆแบบนี้ค่ะ ไม่มีท้องแข็ง ไม่มีมูก ลูกดิ้นปกติ คือปวดอะไรเหรอคะ แม่ๆเคยเป็นแบบนี้มั๊ยคะ อันตรายไหม

3 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ บางทีปวดท้องไม่จำเป็นต้องรอมีมูกเลือดหรือท้องแข็งหรือน้ำเดินค่ะ ถ้ายิ่งปวดยิ่งต้องไปหาหมอเลยค่ะ

ต้องไปหาหมอค่ะ ปวดบิดกินยาเองก็ไม่หายแน่นอน

แนะนำหาหมอค่า