ขอสอบถามแม่ๆค่ะ

ตอนนี้33weeksลูกดิ้นน้อยลงจากช่วงไตรมาสที่ผ่านมาเกิดจากอะไรค่ะ(น้องดิ้นทุกวันค่ะ) แม่กังวลมากค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

น้องตัวโต ไม่มีพื้นที่มากแล้วค่ะ แต่ยังไงก็ต้องดิ้นทุกวันนะคะ อันนี้คือปกติ

5mo ago

ทางนี้ดิ้นทุกวันค่ะแต่แค่รู้สึกว่าดิ้นน้อยจากแต่ก่อน