แม่บ้านไหนมีผื่นขึ้นแบบนี้บ้างคะ

ตอนนี้33w. ค่ะ มีผื่นขึ้นตรงสะโพกต้นขา ขอบกางเกง ขึ้นหนักมากคันสุดๆๆค่ะ แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ ใช้อะไรทาได้บ้างคะ เป็นมาสักพักแล้วไม่หายเหมือนจะเป็นหนักขึ้นๆ #ขอบคุณค่ะ #ท้องแรก

แม่บ้านไหนมีผื่นขึ้นแบบนี้บ้างคะ
1 ตอบกลับ

ทาคารามัยได้คะ หนักๆควรไปหาหมอ