ปวดท้องเตือนปวดแบบไหนคะ

ตอนนี้33+6วีคแล้วค่ะ ปวดท้องเหมือนจะอึแต่ไม่อึ ใช่ปวดเตือนมั้ยคะ มีโอกาสคลอดก่อน40วีคมั้ยคะถ้ามีอาการปวดเตือน#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ปวดเตือนคือปวดบีบค่ะ บีบๆสักพัก แล้วก็คลาย ผ่านไปชม. หรือหลายชม.ก็จะปวดใหม่ แต่ถ้าปวดคลอดจะปวดแบบเดียวกันแต่จะปวดมากกว่าเดิมและถี่ขึ้น ปวดทุก5-10นาที