ตอนนี้33+3แล้วค่ะ กลับมาเบื่ออาหาร กินอะไรไม่ได้เหมือนตอนแพ้ท้องแรกๆเลยค่ะมีอาการจะอ้วก ปกติไหมค่ะ

ตอนนี้33+3แล้วค่ะ กลับมาเบื่ออาหาร กินอะไรไม่ได้เหมือนตอนแพ้ท้องแรกๆเลยค่ะมีอาการจะอ้วก ปกติไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ตอนนี้33+3แล้วค่ะ กลับมาเบื่ออาหาร กินอะไรไม่ได้เหมือนตอนแพ้ท้องแรกๆเลยค่ะมีอาการจะอ้วก ปกติไหมค่ะ
2 ตอบกลับ

ปกติของช่วงไกล้คลอดค่ะ