หัวใจลูกเต้นเร็วผิดปกติ

ตอนนี้33+3 หมอแจ้งว่าจะคลอดก่อนกำหนดเพราะหัวใจลูกเต้นเร็วผิดปกติ แบบนี้ลูกเราจะเป็นอะไรไหมคะ อันตรายไหม#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องรอดูตอนคลอดและหมอประเมินคะ น้องอาจไม่เป็นอาไรเลย หรือแค่ต้องอบและให้ยาคะ