แม่คนไหนเคยคลอดก่อน35สัปดาห์ไหมคะ

ตอนนี้32wกับอีก3วัน ท้องแรกคลอด35สัปดาห์น้ำคร่ำแตก ท้องนี้พึ้งนอนโรงบาลไป3คืนช่วง28w ท้องแข็งบ่อย พอมาเมื่อวานอาการเดิมก็กลับมาป็นๆหายๆหน่วงจิมิมากๆมีแม่ๆคนไหนอาการเดียวกันบ้างคะกลัวคลอดก่อนกำหนดเหมืนท้องแรก

แม่คนไหนเคยคลอดก่อน35สัปดาห์ไหมคะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ออก 38 วีคค่ะ