อาการปวดท้อง

ตอนนี้32+4wแล้วค่ะ ปวดท้องมาก ปวดหลังด้วย แต่ลูกก็ดิ้นปกตินะคะ แบบนี้เป็นสัญญาเตือนว่าใกล้คลอดหรือป่าวค่ะ พอดีเป็นภาวะรกเกาะต่ำด้วยค่ะ ยังไม่อยากแตกก่อนเลยค่ะอยากให้ถึง38wก่อน #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอดีกว่านะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ เป็นแค่คืนเดวแล้วก็หายไปแล้วค่ะ เลยยังไม่ไปหาหมอ