เเม่ๆทีมมิถุนาน้องกลับหัวตอนกี่wคะ

ตอนนี้32+3แล้ว น้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะ น้องจะกลับหัวตอนไหนคะ🥹

18 ตอบกลับ

บ้านนี้กลับตั้งแต่28วิคแล้วค่ะ ตอนนี้32+5ค่ะ

บ้านนี้กลับหัวตอน 29w ปัจจุบัน34wแล้วค่ะ

บ้านนี้ กลับตั้งแต่ 25 w เลยค่ะ

1y ago

บ้านนี้ยังไม่กลับหัวเลยค่ะ แอบกังวลอยู่นิดหน่อย

31+5 น้องกลับหัวแล้วค่ะ

ยังไม่กลับเหมือนกันคะ

1y ago

34+3 คุณหมอก็บอกน้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะ

กลับตอน 33 วีคค่ะ

เรากลับตอน33+3ค่ะ

บ้านนี้ 31 week จ้า