31วีค2วัน น้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์

ตอนนี้31วีค2วัน น้ำหนักลูกต่ำกว่าเกณฑ์ แม่ๆแนะนำอาหารอะไรที่จะเพิ่มน้ำหนักลูกบ้างได้ไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

8 ตอบกลับ

ไข่ต้มอัดไปเลยแม่