น้องไม่กลับหัว

ตอนนี้31วิกแล้ว น้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะท้องแรกกังวนมากกลัวได้ผ่า ส่วนตัวอยากคลอดเอง แม่ๆคนไหนเคยเปนช่วยแนะนำหน่อยคะ ทำไงน้องถึงกลับหัวค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เดี๋ยวก็กลับค่ะรอหน่อย บ้านนี้กลับตอน35วีคค่ะ

12mo ago

จ้า ขอบคุณจ้า