ปวดตัวปวดกระดูก

ตอนนี้31wปวดแขนปวดขาแบบเมื่อยเนื้อเมื่อยตัวมากเหมือนมันปวดอยู่ข้างในปวดกระดูก แบบนี้ปกติไหมคะ แค่ยกโทศัพท์ขึ้นมาก็เมื่อยแบบสุดๆๆๆเลย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ใครเคยเป็นบ้าง ต้องทำไงคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

กินแคลเซียม และเสริมด้วยนมค่ะ