น้ำหนักของคุณแม่ตั้งครรภ์เท่าไหร่กัน

ตอนนี้31+6week จากปกติ43โล.ตอนนี้68โลแล้วจร้าา แบบนี้น้ำหนักขึ้นมากไปมั้ยค่ะ ใครทราบบอกทีค่ะ?

น้ำหนักของคุณแม่ตั้งครรภ์เท่าไหร่กัน
1 ตอบกลับ

มากไปจ้ายังเหลืออีกหลายสัปดาห์ คุณแม่ลองทานแบบลดแป้ง ลดขนมดูนะจ๊ะ ท้องก่อนเราเริ่มที่ 43 จบ 38 week 5 วัน ที่ 60 กก.

5y ago

กินโปรตีน ผักปกติเลยนะคะ