เจ็บเชิงกรานบริเวรก้นข้างขวาทรมานมากคะ

ตอนนี้30สัปดาห์แล้วคะ มีอาการปวดเจ็บร้าวที่ก้น เดินบางท่าเจ็บ ยืนบางท่าเจ็บ เจ็บแบบแปล๊บขึ้นมา ทรมานมากคะ มีแม่ท่านไหนเป็นบ้างคะ มีวิธีแก้ หรือออกกำลังกาย บริหารท่าไหนให้ดีขึ้น หรือลูกในครรภ์เราตัวใหญ่เกินไป มีผลมั้ยคะ ปล.ทำงานนั่งออฟฟิศทั้งวัน

1 ตอบกลับ

น่าจะเป็นจากที่แม่นั่งทำงานนานเกินไป ลุกเดินบ่อยๆค่ะแม่