ปวดท้องตอน30week

ตอนนี้30สัปดาห์ มีอาการปวดท้องหน่วงๆ ตึงๆ และเหมือนมีอาการน้ำเดิน คือมันมีน้ำไหลออกมา แต่ออกมาทีละนิด อาการปวดท้องก็ปวดๆ หายๆ ลูกยังดิ้นปกติ ควรทำยังไงดีคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะ รอบหน้าที่หมอนัดก็แจ้งหมอตามที่ถามด้านบนนะคะ เพื่อความมั่นใจค่ะว่าเด็กจะปลอดภัย แต่ถ้ากังวลมากไปก่อนก็ได้ค่ะ

1y ago

หมอนัดวันที่14นี้ค่ะ รอดูอาการอยู่ว่าจะไปเลย หรือรอถึงวันนัด

ไปหาหมอเลยค่ะแม่บ้านนี้31+2 wได้มานอนรพ.2คืนแล้วให้ยาระงับคลอด

1y ago

ตอนนี้ไม่มีอาการน้ำเดินแล้วค่ะ แต่ยังปวดหน่วงเป็นเรื่อยๆเลยค่ะ หมอนัดพรุ่งนี้ จะไปเช็คให้ละเอียดทีเดียวค่ะ