30วีค

ตอนนี้30วีค2วัน แค่ซักผ้าตัวน้อยแค่นี้จะเป็นลมแล้ว ทำอะไรไม่ได้เลย เคยไปเดินตลาดแล้วเป็นลม รู้สึกเหนื่อยและท้อมาก มีย้านไหนเป็นลมง่ายแบบนี้ไหมคะ 😫

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ให้คุณพ่อช่วยซักนะคะแม่

4y ago

คุณพ่อทำงานค่ะ เราอยู่บ้านเฉยๆ เลยอยากทำเอง แต่ก็ทำได้นิดหน่อย ไม่ไหวจริงๆ🤣