อาการปวดท้อง

ตอนนี้30w ปวดท้องเหมือนตอนปวดประจำเดือนเลยเป็นไรมั้ยคะรึปกติ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

อ่านในติดตามพัฒนาการหรือเช็คลิสต์ดูค่ะจะได้ไม่ต้องกังวลมาก ในแอปจะบอกอาการเอาไว้ทุกสัปดาห์ แนะนำให้ลองเลื่อนดูสัปดาห์ถัดๆ ไปด้วย เผื่อว่าอาการที่แม่เจอนั้นๆ จะเกิดขึ้นช้าหรือเร็วกว่าในแอปค่ะ