เลือดออกทางตูด

ตอนนี้30w ปวดท้องเข้าห้องน้ำแล้วคือมีเลือดไหล ออกมาจากทวารหนัก แต่น้องดิ้นปกติดีนะคะ แบบนี้ อันตรายมั้ย#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นริดสีดวงค่ะ

5mo ago

อันตรายต่อเด็กในท้องมั้ยค