ท้องอืด

ตอนนี้2สัปดาห์ 5วัน แล้วครับลูกชายตัวแสบมีอาการท้องแน่น เวลากดที่ท้องเค้าจะแข็งๆ เวลานอนก็จะบิดตัวทีนึงก็ร้อง แบบบิดขี้เกียจ ให้กินเบบี้ดอลก็ดีขึ้นนิดหน่อยแต่ก็ยังแน่น แล้วเดียวนี้ก็ไม่ค่อยยอมนอนแล้วด้วยเป็นมาสองวันแล้ว ตื่นตั้งแต่เช้านอนอีกที4โมงเย็นพอตกกลางคืนสักตี1เค้าก็จะไม่ยอมนอน55555 ปกติแล้วให้กินนมแม่จากขวดครับ

ท้องอืด
2 ตอบกลับ

ทานนมขวดก็ทำให้น้องท้องอืดได้ เพราะท่าจัดท่าป้อนนมไม่ดี มีลมเข้าขณะน้องดูดจุก ก็จะท้องอืด ลองปรับท่าดูนะคะ ... เราสามารถนวดท้องน้อง เพื่อช่วยให้สบายท้องได้ด้วย

5y ago

จะลองมำดูครับเค้าค่อนข้างโวยวายเวลาหิว บางทีนมจากเต้าแม่ก็ไหลไม่ทันเลยต้องให้กินจากขวด เวลาเค้าหิวจะดูดปสกแล้วครับแจ๊บๆๆ