ท้องได้29วีค

ตอนนี้29วีคแล้วค่ะ​ เริ่มมีอาการปวดหลัง​ แต่ปวดข้างเดียวแบบนี้ปกติใช่ไหมค่ะ​ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

ค่ะมีบ้างค่ะ​ ร้าวลงหว่างขาด้วยลูกเกร็งตัวบ่อยรวมถึงท้องปั้นแข็ง1-2ครั้งต่อวันแม่มีอาการ​เดียวกัน​ไหม​ค่ะลูกสาว​ค่ะแต่น้องดิ้น้ก่งมากๆ​29​Week​