แม่บ้านไหนมีอาการปวดก้นร้าวลงขาบ้างคะ

ตอนนี้29wปวดก้นมากค่ะปวดจี๊ดข้างในเดินไม่ค่อยได้ จะก้าวแต่ละทีขาสั่นต้องยืนหยุดนิ่งสักพักปวดน้ำตาไหล เข้าห้องน้ำแต่ละทีลำบากพอลุกยืนขาอ่อนพับปวดร้าว เจ็บจนเกร็งท้อง ลุกนั่งเดินไม่ไหวเลยค่ะเจ็บลงขาไปซีกนึง อาการเหมือนคนล้มแล้วเคล็ดเลยค่ะ พี่สาวบอกว่าธรรมาดาของคนใกล้คลอด จะไปหาหมอก็ไปไม่ไหวกลัวได้ยาแก้ปวดแล้วกลับบ้าน#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ปวดก้น #เดินไม่ไหวทรมานปวดมาก #29_weeks #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

อย่างน้อย ลองโทรไปปรึกษาพยาบาล ดูก่อนไหมคะ เพราะเพิ่งจะ 29 วีคเองอ่ะค่ะ ตั้งหลายเดือนกว่าจะครบกำหนดคลอด