ท้องแข็ง

ตอนนี้29w5Dแล้วค่ะ เวลานอน ท้องปั้นแข็งตลอดเลย จนแทบหายใจไม่ออก แม่ๆท่านอื่นเป็นเหมือนกันบ้างไม๊คะ (นอนกึ่งตะแคงนะคะ เอาหมอนข้างรองหลังไว้ เพราะนอนตะแคงเต็มๆแล้วปวดสะโพกมากค่ะ)

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ ลดการเดิน