ขอหมอให้ดูน้ำหนักครรภ์ได้มั้ย

ตอนนี้29w1dค่ะ หมอให้ซาวด์ล่าสุด16w ตอนนี้ท้องเล็กมากแทบจะไม่นูนออกมาเลยค่ะ ถ้าขอหมอดูน้ำหนักให้จะได้มั้ยคะ หมอจะตรวจเช็คให้มั้ย กังวลมากๆเลยค่ะ ท้องไม่นูนเลย แต่ดิ้นแรงมากค่ะเวลาคนมาลูบท้อง #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ขอได้ค่ะเเม่เเต่อยู่ที่หมอด้วยว่าเขาจะบอกมั้ย ถ้าเป็น รพ รัฐ(บางที่)ก็ไม่บอกค่ะ เเต่บางที่ก็บอก เเม่ลองถามดูค่ะ