กินอะไรดี

ตอนนี้29 w หมอเจาะเลือดแล้วบอกว่าซีดส่วนตัวเป็นพาหะธารัสซีเมียอยู่แล้วลูกคนแรกก็เป็นเหมือนกันแต่คนที่สองไม่อยากให้เป็นเลยค่ะมีเวลาอีก2เดือนกว่าบำรุงอะไรดีคะกลัวลูกออกมาละเป็นค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

พวกธาตุเหล็กค่ะ เช่น เครื่องใน ผักใบเขียว