สอบถามเรื่องน้ำหนักลูกกับแม่ท่านอื่นดู

ตอนนี้29+6น้ำหนักลูก1500กรัมกว่าๆ แม่ว่าน้อยไปไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

นี่29+4 1,200 เองค่ะ 555555 เน้นตามเกณฑ์ ใหญ่ไปลำบากตอนคลอด 🤣🤣

2mo ago

กลัวลูกตกเกณฑ์ค่ะเพราะช่วงท้องได้4-5ผ่าไส้ติ่งแล้วหมอว่าน้ำหนักน้องตกเกณฑ์ค่ะเลนกังวน😂💞