ดิ้นแรง ท้องแข็ง

ตอนนี้28 w 5 d น้องดิ้นบ่อยและดิ้นแรง บางครั้งก็เกิดอาการท้องแข็ง หน่วงท้อง เดินเยอะไม่ได้ จะเป็นอันตรายอะไรไหมคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

หมอบอกว่าเปนเรื่องปรกติค่ะ แต่ถ้ามีน้ำเดินรือหมูกปนมาด้วยก้อต้องไปพบแพทย์​นะค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ