ท้อง7เดือน​ มีอาการคลื่นไส้​

ตอนนี้28​w3b​ ค่ะ​ มีอาการคลื่นไส้​ รุ้สึกจะอวกตลอดเวลา​ อยากทราบว่าเกิดจากอะไรรึเป็นเพราะอะไร​ แม่ๆคนไหนพอจะทราบช่วยบอกทีค่ะ

2 ตอบกลับ

แพ้ท้องหรือเปล่าค่ะ บางคนมีอาการแพ้ท้องตอนไตรมาสท้ายๆ

5y ago

น่าจะเป็นอย่างงั้นค่ะ​เพราะ​ แต่อาการมาเป้นระยะๆค่ะ