สวัสดีค่ะ ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้27+6wd ปกติน้องในครรภ์จะดิ้นแรง แต่2-3วันมานี้ ต้องดิ้นน้อยลง เป็นอันตรายมั้ยคะ ลองเอาไฟส่องดู ท้องก็กระตุกหัวใจน้องเต้นตึกๆค่ะ และเป็นท้องแข็ง หายใจลำบาก แม่ๆหรือใครคนไหนพอรู้ รบกวนบอกหน่อยนะคะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ27w6d

1 ตอบกลับ

น้องตัวใหญ่ขึ้น พื้นที่ในท้องก็น้อยลงค่ะ