ดิ้นเยอะไปผิดปกติมั้ยค่ะ

ตอนนี้26สัปดาห์...ลูกดิ้นเเรงมากและบ่อยมาก...ผิดปกติมั้ยค่ะ...แม่นอนไม่หลับเลย...ดิ้นทั้งวันทั้งคืนจนบางทีจะอ้วกเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เสี่ยงรกพันคอค่ะ ดิ้นเยอะ ไม่ได้แปลว่าแข็งแรงเสมอไป

3y ago

ขอบคุณคำเเนะนำค่ะ🙏