ปกติแฝด2จะคลอดที่สัปดาห์เท่าไรคะ?

ตอนนี้26วีคแล้วค่ะ กำหนดคลอดอยู่ที่ปลายเดือนตุลาแต่หมอบอกว่ามีเกณฑ์ต้องคลอดก่อนกำหนดเพราะท้องแข็ง อยากถามแม่ๆลูกแฝดว่าคลอดที่กี่วีคกันคะ แล้วส่วนใหญ่คลอดธรรมชาติหรือต้องผ่าเท่านั้น #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

น่าจะ34เป็นต้นไปนะคะ พอคุณแม่เข้าสัปดาห์ที่ 32 ก็เตรียมของได้แล้วค่ะ

ขอขอบคุณค่ะคุณแม่

Post reply imageGIF