มีคุนแม่คนไหนทำงานบ้างค่ะ

ตอนนี้26Wแร้วค่ะ ยังทำงานอยุ่เรย จะเปนอันตรายกะตัวเล็กมั๊ยค่ะ #ทำงานอยุ่ปั้มเชลล์ค่ะ

มีคุนแม่คนไหนทำงานบ้างค่ะ
98 ตอบกลับ

เรา 15W ทำงานทุกวันเลยค่ะ ที่บ้านเป็นกิจการค้าขายไม่มีวันหยุดเลย คิดว่าคงทำจนกว่าจะคลอดเลยค่ะ

ตอนนี้​ 27​ วีค​ ทำเหมือนกันค่ะ​ อยู่ปั๊ม​ ปตท.​ เป็นแคชเชียร์ค่ะ​ ☺️ กะว่าจะทำยันคลอดเลยค่ะ

เค้าทำงานยันวันไปคลอดเลยค่า ตอนเยนเลิกงานเดินไปแอดมิด เบยค่ะ.. ปล. เราทำงานที่ รพ. พอดี

37+3 เป็นพยาบาล icu ค่ะ ทำไปจนคลอดจะได้ลาอยู่กับลูกนานๆ ให้อยู่ใกล้ๆ รพ.ไว้ค่ะ อย่ายืนนาน

บ้านนี้ ทำจนจะคลอด พอวันคลอดก็ยังนั่งเรียนอยุ่เลย เลิกเรียนถึงได้ไปหาหมอ 🤣

ตอนนี้เราท้อง25Wแร้วค่ะ เเต่ทำไหมลูกไม่ค่อยดิ้นเลย มีคำปรึกษาให้ไหมค้ะ

นี้ทำยันคลอดเลยค่ะ ถ้าไม่ยกของหนักก็ไม่อันตรายค่ะ ดูแลตัวเองด้วยนะคะ

บ้านนี้33wแล้วค่ะทำจนใกล้คลอดค่ะกำหนดคลอด27มกราทำงานวันสุดท้าย24มกราค่ะ

33+6 Week ยังทำงานอยู่เลยค่ะแม่ กะจะทำจนคลอดเลย จะได้อยู่กะลูกนานๆ สู้ๆนะคะ

ทำงานถึง 36W ค่ะ หลังจากนั้นหมอไม่ให้เดินแล้ว ให้นอนอยู่บ้าน คลอด 38 W ค่ะ