มีคุนแม่คนไหนทำงานบ้างค่ะ

ตอนนี้26Wแร้วค่ะ ยังทำงานอยุ่เรย จะเปนอันตรายกะตัวเล็กมั๊ยค่ะ #ทำงานอยุ่ปั้มเชลล์ค่ะ

มีคุนแม่คนไหนทำงานบ้างค่ะ
98 ตอบกลับ

เราทำงานจนวันคลอดเลยค่ะ ดูแลตัวเองดีๆ อย่ายกของหนัก ระมัดระวังนะคะ

ทำจ้าตอนนี้ได้3เดือนกว่าละพี่ยังแบกถุงกล็อฟอยุ่เรย(เปนแคทดี้จ้า)

บ้านนี้ผ่าคลอดพรุ่ง วันนี้ยังทำงานจ่ายตลาดชิลอยู่เลยค่ะ 😬😬 ปล.38+5

บ้านนี้ลา34wค่ะปวดหลังมากนั่งนานยืนนานไม่ไหวนอนพักอย่างเดียวค่ะ

ทำถึง​ 36​ W​ค่ะ​ บ้านนี้ยกของหนักค่ะเดินบ่อย​ ท้องแก่มากเลยลาค่ะ

ตอนนี้24 w แล้วค่ะ เป็นเซลล์ยืนตั้งแต่10โมงถึง4 ทุ่มทุกวันวันค่ะ

พี่ทำงานจนถึงวันผ่าคลอดเลยคะ ดีแล้วคะลูกจะได้กระตือรือร้น

บ้านนี้จะทำจนคลอดเลยค่ะ ขับรถไปกลับวันละ 40 กิโล ตอนนี้ 35+4ค่ะ

จนคลอดเลยค่ะ...เช้าถึงเย็นยังไปทำงาน...กลับมาคืนนั้นคลอดค่ะ

บ้านนี้ยังทำงานอยู่ค่ะ หัวหน้าไห้เตรียมตัว ลาคลอด15กุมภา63จ้า